Mở khóa tất cả icon trong trình duyệt Arc

Nếu bạn đang sử dụng Arc Browser (trình duyệt Arc) trong thời gian gần đây, sẽ thấy trình duyệt này có nhiều tính năng ấn tượng. Và hơn hết, Arc có bộ sưu tập những icon để bạn có thể cá nhân hóa trình duyệt của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các icon này đều có thể sử dụng ngay từ đầu.

Nhưng nếu lỡ bạn yêu thích một icon nào đó mà vẫn chưa mở khóa được thì sao? Hãy theo dõi nhé.

Giới thiệu về Arc Browser

Arc browser là một trình duyệt web mới được phát triển bởi The Browser Company, một công ty khởi nghiệp ở New York. Arc browser có nhiều tính năng độc đáo như Spaces, Profiles, Split View, Themes, và Boosts, giúp bạn tổ chức và tùy biến trải nghiệm trực tuyến của mình. Arc browser dựa trên Chromium và hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome. Arc browser hiện chỉ có sẵn cho macOS và iOS, nhưng sẽ có phiên bản cho Windows trong năm 2024 (hiện đang trong giai đoạn beta). Một số đánh giá có thể kể ra như:

  • Arc browser có thiết kế người dùng trung tâm, có thể tùy biến cao, tích hợp các ứng dụng với trình duyệt web để tạo ra một trải nghiệm đa nhiệm toàn diện.
    Arc browser có tính năng quản lý tab chủ động, giúp bạn giữ gọn và sắp xếp các tab của mình. Bạn cũng có thể tạo các không gian (spaces) để phân loại các tab theo chủ đề, và các hồ sơ (profiles) để lưu trữ dữ liệu đăng nhập riêng biệt.
  • Arc browser có tính năng bảng vẽ (easels) và ghi chú (notes), cho phép bạn tạo và cộng tác trên các bức tranh trực quan và ghi chú trực tiếp trong trình duyệt.
  • Arc browser dựa trên Chromium và hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Chrome

Cách mở khóa các icon giới hạn

Chương trình giới thiệu

Mỗi người dùng Arc có thể giới thiệu cho bạn bè của mình thông qua các mã giới thiệu. Thông qua đó, khi đạt được đủ số lượng, người dùng có thể mở khóa các icon. Điều này có tốn thời gian và có vẻ khá khó khăn đối với đa số người dùng, nhất là những ai sống khép kín và ngại nhờ vả. Tuy nhiên, nếu đạt được đủ số lượng, bạn có thể mở khóa các icon này trên tất cả các nền tảng (nếu khả dụng).

Arc yêu cầu người được giới thiệu, phải nhập email của mình lúc tải về bản cài đặt và sử dụng email đó lúc cài đặt trình duyệt và đăng ký tài khoản. Tất nhiên, đường link tải về phải kèm theo mã giới thiệu để xác nhận người giới thiệu.

P/s: Nếu chưa sử dụng Arc, bạn hãy thử và ủng hộ mình thông qua link này nhé: https://arc.net/gift/1d39bdfb

Thủ thuật

Trên MacOS, bạn có thể dùng một chút thủ thuật để mở khóa icon mà bạn muốn. Sử dụng Terminal, chạy dòng lệnh sau:

defaults write company.thebrowser.Browser currentAppIconName -string colorful

Trong đó, colorful là tên icon mà bạn muốn mở. Ví dụ như flutedGlass, schoolbook, …

Tổng kết

Trong tương lai, Arc sẽ bổ sung thêm nhiều icon khác. Bạn có thể áp dụng cách này để mở khóa bất kỳ icon nào.

Leave a Comment